Chảo chống dính Kangaroo sở hữu thiết kế đẹp mắt sang trọng, được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe, kết hợp phủ chống dính công nghệ hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Cùng Kangaroo trải nghiệm ngay những đặc điểm nổi bật của chảo Inox chống dính Kangaroo KG2IF2801.
Phủ chống dính Whitford – chịu nhiệt lên tới 440 độ C
Bề mặt chảo được phủ chống dính Whitford có khả năng chịu nhiệt lên tới 440 độ C và có độ bền cao. Lớp chống dính Whitford khó bong, chịu được nhiệt độ cao nên quá trình nấu ăn và vệ sinh sẽ thuận tiện hơn.
Chất liệu chống dính Whitford đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng vì không chứa các chất PFOA, APEO (là chất đang gây tranh cãi về khả năng gây ung thư cho người dùng). Hiện nay, công nghệ phủ chống dính Whitford được ứng dụng rộng trong sản phẩm nồi, chảo tại các nước Mỹ, Nhật, Trung quốc và các nước thuộc khối EU.
Đáy 5 lớp – phù hợp với mọi loại bếp
Đáy 5 lớp sử dụng công nghệ hàn gia nhiệt cao cấp tăng hiệu quả liên kết giữa các lớp đáy. Công nghệ này không chỉ giúp tăng khả năng truyền dẫn nhiệt mà còn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Chảo nóng nhanh chỉ sau 5s đặt lên bếp, nhiệt tỏa mạnh giúp nấu chín thực phẩm nhanh và ngon hơn.
Chất liệu và thiết kế đáy chảo Kangaroo KG2IF2801 phù hợp sử dụng trên mọi loại bếp như: Bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,…
Thiết kế hiện đại – tay cầm chắc chắn
Thiết kế tay cầm inox có bọc silicon chống cháy, cách nhiệt tốt với độ dài tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Cán chảo có tích hợp móc treo giúp cất giữ chảo dễ dàng, tiết kiệm không gian bếp.
Đường kính chảo 28cm
Chảo Inox chống dính Kangaroo KG2IF2801 có đường kính 28cm, lòng chảo sâu 5,5cm phù hợp dùng để chiên rán đa dạng các món ăn: chiên, xào, áp chảo, chiên ngập dầu,…
Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
Chảo Inox chống dính Kangaoro đạt chứng nhận an toàn thực phẩm,mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nấu ăn tiện lợi và an toàn tuyệt vời. Kangaroo cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về an toàn & chất lượng.
Lưu ý khi sử dụng:
- Sau khi nấu ăn xong nên rửa ngay để đảm bảo vệ sinh và độ bền của chảo
- Không để chảo không có thực phẩm lên bếp nóng
- Không nên dùng những miếng cọ rửa kim loại để rửa chảo.